Monday, August 31, 2015

Who I was: Part 2

For college, I decided to stay home and attend Pittsburg State University. During that time, I learned a few very important life lessons. For example, I ascertained that it is in poor taste to overcommit professionally. I also spent some time figuring out who I was.

Also during that time, my mother got sick again. I don’t talk about this much in passing, but I took a year off college, in part, to care for her. I also met a new friend during that time.

When I went back to college, I joined the university’s newspaper staff and eventually became an editor.

My new friend was Chris Wilson. I had completely forgotten about the transfer students, and one surprised me. He was friends with some people I had known for a very long time. After almost a year, Chris decided it would be OK for us to be a couple. I was obviously very patient then. Four short months later, we were engaged.

Only the months didn’t seem brief then. My mother’s health got progressively worse. We set the wedding date for almost five months later, hoping she could make it. Sadly, she didn’t.

Chris and I stayed in Pittsburg long enough for me to get my degree, then we were off to Springfield. At the time, my dad was living alone in Buffalo, Mo. He was by himself for the first time in about 30 years. Then he met a kind widow with no children of her own. Basically, there was more than enough room in her heart for a couple of kids, their significant others, grandpups and eventually grandchildren.

After about six years in Springfield, I finally found work where I thought I belonged: at a free clinic. 

Meanwhile, Chris and I traveled. And we ate. And we went to concerts.

This concludes part two of my partial autobiography. To be continued.

1 comment:

Unknown said...

thuoc bo xuong khopGlucosamine là một Amino đường trong cơ thể, tồn tại nhiều ở phần khớp xương của con người.
thuoc bo xuong khop cua myGlucosamine là thành phần chủ yếu có tác dụng bôi trơn cho khớp xương, cũng là chất cần thiết để hình thành tế bào sụn.
thuoc glucosamine cua myNgười và động vật đều tự tái tạo glucosamine trong cơ thể nhưng khi tuổi tác càng cao, tốc độ tái tạo lượng chất này càng giảm, cộng với quá trình thay cũ đổi mới của tế bào sụn,
thuoc glucosamine chondroitindẫn đến lượng glucosamine càng bị thiếu trầm trọng hơn, điều này dẫn đến độ dày của sụn sẽ mỏng hơn, bề mặt khớp bị thoái hóa, các khớp không ma sát, bôi trơn với nhau, từ đó tạo thành các cơn đau, lâu dần khớp sẽ thoái hóa.
thuoc glucosamine chondroitin msmNgười có tuổi (như tuổi ngoài 40), người có vấn đề về xương khớp nên bổ sung lượng Glucosamine Chondrointin để tăng cường chất bôi trơn cho khớp,
thuoc khop cua mykhiến hoạt động khớp xương dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương
thuoc xuong khopViệc bố sung này cũng làm gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, tránh chất canxi bị mất đi và làm gia tăng mật độ xương.
thuoc xuong khop cua myMột ưu điểm nổi trội của Glucosamine Chondroitin là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn đúng đắn vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.
thuoc xuong khop glucosamineCho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp nhưng không kèm theo các tác dụng không mong muốn (đặc biệt khi so sánh với các dòng thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid - nếu ai đã từng điều trị với nhóm thuốc "đau khổ" này!)
thuốc bổ khớpĐược chiết xuất từ sụn vi cá mập rất quý giá. Trong khi Glucosamine là một loại đường amin cấu tạo và hồi phục sụn, thì Chondroitin Sulfate lại tạo ra tính đàn hồi cho sụn.
thuốc bổ khớp của mỹChondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzym Elastase